热门标签

LMHT: Tính năng trong ĐTCL sắp sửa xuất hiện trong chế độ 2v2v2v2

时间:1个月前   阅读:4   评论:1

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Một tính năng đặc biệt trong ĐTCL sắp sửa được Riot "nhân bản" trong chế độ chơi mới 2v2v2v2 sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Cách đây một thời gian, Riot Games từng hé lộ về một chế độ chơi mới trong LMHT là 2v2v2v2 sắp được ra mắt. Đến hôm nay, Riot Cadmus đã hé lộ thêm về những chi tiết trong chế độ chơi độc đáo này.

Sau đây là một số thông tin mới nhất về chế độ chơi 2v2v2v2 của LMHT.

Mục tiêu của Riot Games dành cho chế độ chơi mới này:

  • Nhanh chóng đưa người chơi vào những pha giao tranh lôi cuốn giữa những người chơi với nhau.
  • Thúc đẩy khả năng tùy cơ ứng biến với sự sáng tạo vượt xa khỏi LMHT truyền thống.
  • Giảm thiểu thời gian chết hoặc mắc kẹt trong một trận đấu.

Tham gia vào chế độ 2v2(v2v2), người chơi sẽ được lựa chọn tướng và bắt cặp với một đội khác trong một số vòng đấu sinh tử. Các vị tướng sẽ được tăng tiến sức mạnh trong trò chơi, kiếm trang bị, cấp độ và sức mạnh đặc biệt được gọi là “Nâng Cấp” giữa các vòng đấu.

Các đội sẽ bị loại nếu bị thua đủ vòng, tính năng này cho phép người chơi tận hưởng một trận đấu mới ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu. Điều này được lấy cảm hứng từ chế độ Cặp Đôi Hoàn Hảo của Đấu Trường Chân Lý.

Nâng Cấp là khả năng cường hóa sức mạnh nhằm tạo ra những lối chơi độc đáo cho các vị tướng. Những vị tướng có thể xây dựng một lối chơi độc đáo chưa từng có trong LMHT. Mục đích là tạo ra sự đa dạng trong khả năng biến hóa lối chơi, từ đó tạo ra các pha giao tranh thú vị, độc đáo. Dưới đây là một số điều Riot Games đã và đang thử nghiệm:

  • Sylas sử dụng W của Lissandra mỗi 5 giây.
  • Ekko có 500 tầm đánh.
  • Kai’Sa lao thẳng vào đội địch, chết ngay lập tức, sau đó tạo ra một vụ nổ gây sát thương khổng lồ.

Theo thông báo, Riot Games dự kiến sẽ ra mắt chế độ chơi mới này trong mùa hè năm nay.

上一篇:教女之道 张新悦:由得她错

下一篇:ERC20换TRC20(www.u2u.it):Vitrox shares down despite stronger Q2 net profit

网友评论