热门标签

哈希牛牛源码(www.hx198.vip):Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70

时间:2个月前   阅读:3

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Nhà Bà Nữ là phim chiếu rạp nổi đình đám thời gian gần đây. Phim có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đình đám như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang… Bên cạnh đó, khán giả còn chú ý tới vai diễn của nam nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng Việt Anh.

NSND Việt Anh là "cây đa cây đề" của làng giải trí Việt. Đến nay, ông đã sở hữu hàng trăm vai diễn đa dạng khác nhau từ hài, kịch, phim truyền hình, điện ảnh... Ở tuổi 65, NS Việt Anh vẫn đang cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Bên cạnh tham gia dự án phim ảnh, NS Việt Anh còn truyền dạy những kinh nghiệm cho thế hệ diễn viên trẻ, trong số đó có cả Trấn Thành.

NSND Việt Anh ghi dấu ấn đậm nét với khán giả trong bộ phim Nhà Bà Nữ

Là nghệ sĩ quen mặt với khán giả nhưng ít ai biết, NSND Việt Anh lựa chọn cuộc sống giản dị, không phô trương. Được biết, trong thập kỷ qua, ông vẫn lủi thủi một mình trong căn nhà thuê ở TP.HCM.

Nam nghệ sĩ từng bộc bạch: "Là nghệ sĩ, tôi chỉ quan niệm mình hoàn thành tốt vai diễn trên sân khấu, giữ đạo đức tư cách mới quan trọng, còn những gì thuộc về bên ngoài tôi rất xuề xòa... Niềm vui của tôi đơn giản là được ăn một tô bún riêu, bát cháo lòng nóng hay lai rai vỉa hè cùng vài người bạn mỗi tối, như vậy là đủ vui. Vấn đề ở đâu, ăn gì không quan trọng mà nghĩ gì, sống vì điều gì mới ý nghĩa với tôi".

Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Việt Anh ghi dấu ấn đậm nét với khán giả vì diễn xuất tự nhiên

Ông vẫn đang ở một mình trong căn nhà thuê tại TP.HCM

Nam nghệ sĩ từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với cựu diễn viên Phương Linh. Sau khi ly hôn, NS Việt Anh từng có mối tình với một người phụ nữ kém nhiều tuổi. Tuy nhiên cả hai vẫn không tới được đích đến cuối cùng. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Vì tôi sợ làm khổ nhau và người phụ nữ khổ. Thế thôi. Tôi không thích nữa. Mình cứ vui chơi với cuộc sống, trách nhiệm với con cái, với nghề nghiệp, bạn bè là đủ rồi".

NSND Việt Anh cho rằng, hôn nhân là duyên số nên ông không cưỡng cầu: "Tôi nghĩ, duyên chỉ đến một lần trong đời. Duyên đó đẹp thì hãy để yên đó. Không còn duyên thì thôi chứ tôi không đi tìm duyên mới". Nam nghệ sĩ cho biết ông vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Sống có ích và giúp đỡ được nhiều người là niềm mong mỏi của NS Việt Anh.

NS Việt Anh từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Phương Linh. Hiện tại vợ cũ và con gái đang định cư ở Úc, còn NS Việt Anh vẫn lẻ bóng một mình

Ông chia sẻ rất vui vẻ với cuộc sống giản dị, bình yên hiện tại

Ảnh: Tổng hợp

Shark Bình được khen trẻ ra khi yêu Phương Oanh

上一篇:百家乐代理(www.BJL88.vip):曝马布里第三阶段重回北控执教部分球员已得到消息

下一篇:ERC20换TRC20(www.u2u.it):渡边直美来台宣传故乡美食 难忘台湾水莲滋味│日本│旅游│混血│TVBS新闻网

网友评论