热门标签

皇冠信用盘:‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 14: Vì sao Ông Khôi bôi xấu ông Phúc trên mạng?

时间:3个月前   阅读:13

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Đám bạn cũ xem video ông Khôi bêu rếu ông Phúc trên mạng xã hội

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 13 có những tình tiết căng thẳng giữa vợ chồng ông Khôi khi bà Lâm Anh vẫn nhất quyết không tha thứ cho chồng. Bà cho rằng ở tầm tuổi này mà chồng mình vẫn ôm hôn người yêu cũ trong buổi họp lớp, rồi để cho người ta chụp hình, quay video đăng lên mạng xã hội là không được. Linh đã khuyên mẹ nhưng bà vẫn không trở về nhà mà ở lì tại quán cà phê khiến ông Khôi mất ăn mất ngủ. Linh gợi ý cho bố đi mua quà tặng mẹ. Ông Khôi đến tiệm thuốc tây mua loại thuốc “hạ hỏa” hồi xuân cho phụ nữ tuổi trung niên. Đúng lúc bà Lâm Anh vào săm soi Facebook của Hồng, cô bạn thời sinh viên của chồng. Thấy Hồng úp hình ảnh hồi xuân nên sẵn lúc ông Khôi đem thuốc đến tặng vợ, bà Lâm Anh quát tháo ầm ĩ, cho rằng chồng mua tặng thuốc cho người yêu cũ rồi sẵn tiện thương hại bà mới mua luôn. Vậy là bà Lâm Anh đòi ly hôn khiến ông Khôi sửng sốt….

Ông Khôi vẫn cho rằng gia đình mình sắp tan nát là do ông Phúc cố tình "chọc ngoáy" vào....

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, cụ Thập nghi ngờ con trai vẫn qua lại với vợ cũ nhưng ông Phúc chối biến. Ông Phúc vẫn giữ bà Nhật ở căn hộ riêng tại Hà Nội để chữa bệnh cho vợ. Có vẻ như bà Nhật bị bệnh khá nguy hiểm nhưng ông Phúc và cả Mai, Phan đều giấu kín.

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Thông gia ngõ hẹp tập 13 còn có vài tình tiết cho thấy cụ Thập thường làm “chim xanh” để Phan và Linh gặp nhau. Bà thường xuyên gọi điện cho Linh để hẹn đi ăn cùng Phan và bà nhưng Linh không nghe máy. Sau đó, Linh và Phan cũng gặp nhau. Linh quyết định dừng lại tình cảm với Phan một thời gian vì cô cho rằng chính ông Phúc đã “đổ dầu vào lửa”, để ông Khôi gặp lại bà Hồng nên bố mẹ cô mới căng thẳng, sắp ly hôn. Hơn nữa trong tình thế này, hai bên gia đình khó làm thông gia.

Linh đọc tin nhắn của bà Hồng cho mẹ nghe

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 14 tối nay 3.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh ông Khôi tự quay video chia sẻ về người “bạn đểu” rồi tung lên group nhóm bạn cũ. Dù không “chỉ điểm” ông Phúc nhưng nhóm bạn học ngày xưa xem thì ai cũng hiểu ông Khôi đang nhắm đến ai...

Trong một tình tiết khác, ông Khôi bệnh nên bà Lâm Anh về nhà chăm sóc chồng. Đúng lúc này, Hồng nhắn tin đến, bà Lâm Anh nhìn thấy bảo chồng xem tin. Ông Khôi cho rằng “tình ngay lý gian” nên không dám đọc tin, nhờ Linh đọc giùm. Nội dung tin nhắn là bà Hồng muốn hẹn ông Khôi ra quán cà phê để hỏi chuyện về ông Phúc…

Thông gia ngõ hẹp tập 14: Mối quan hệ giữa ông Khôi và ông Phúc sẽ ra sao?

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

上一篇:福岛核电站周边图书馆时隔11年重开:曾受严重核污染 免费送书后将被拆

下一篇:App đánh bạc online(www.84vng.com):以太坊开奖(www.326681.com)_Scroll 指南:若何获得介入资格和介入交互

网友评论