热门标签

Kỷ niệm 40 năm thành lập Hội người mù TP Thanh Hóa

时间:3个月前   阅读:12

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Sáng 25-10, Hội người mù TP Thanh Hóa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (25-10-1982 – 25-10-2022).

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, Hội người mù TP Thanh Hóa là nơi tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ, làm thay đổi cuộc sống của những người mù. Những năm đầu thành lập, hội đã nhận thức đầy đủ về việc học chữ, học nghề nên dù gặp nhiều khó khăn nhưng hội đã vận động được nhiều hội viên tham gia học chữ nổi và học nghề để tự nuôi sống bản thân. Ban đầu là các nghề thô sơ như chẻ que kem, chẻ nan đan trành bánh phở, khâu bao tải rách…, dần dần hội mở thêm các nghề khác như làm tăm và chổi đót.

Chủ tịch Hội người mù TP Thanh Hóa trình bày diễn văn khai mạc.

Đặc biệt, từ năm 1994, hội đã đưa nghề tẩm quất cổ truyền vào thực hiện, góp phần nâng cao đời sống cho hội viên. 10 năm trở lại đây, doanh thu của Hội người mù TP Thanh Hóa đạt 45,5 tỷ đồng, lương bình quân của hội viên đạt 3,8 triệu đồng/người/tháng. Từ chỗ không đủ ăn, đến nay hội viên Hội người mù TP Thanh Hóa đã tự nuôi sống bản thân và còn có phần tích lỹ giúp đỡ gia đình. Trình độ dân trí của hội viên và trình độ quản lý của cán bộ hội được nâng lên, đáp ứng xu thế phát triển mới của xã hội.

Lãnh đạo TP Thanh Hóa phát biểu.

Năm đầu tiên thành lập, Hội người mù TP Thanh Hóa chỉ có 13 hội viên, đến nay đã tăng lên hơn 300 hội viên. Đặc biệt, năm 2017, chi bộ Hội người mù thành phố được thành lập đã lãnh đạo toàn diện các hoạt động, đưa Hội người mù thành phố ngày càng phát triển. Sau khi có chi bộ đảng, tổ chức công đoàn cũng được thành lập thu hút đông đảo hội viên, người lao động tham gia.

Lãnh đạo Hội người mù tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân.

40 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Hội người mù TP Thanh Hóa luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động của Hội người mù tỉnh, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Hội Người mù Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen.

Lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa tặng giấy khen cho các cá nhân.

Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Hội người mù tỉnh đã tặng giấy khen của Chủ tịch Hội người mù tỉnh cho 9 cá nhân; lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa cho 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động.

Tố Phương

上一篇:Kéo tài xỉu:着名舞蹈家39楼坠亡,年仅44岁,最后露面照曝光,跳楼原因披露

下一篇:日本财长:财务省入市干预和央行超宽松政策并不冲突

网友评论