热门标签

足彩app:Hoàng Thùy Linh kết hợp Karik trong MV "Kiềng ba chân"

时间:2个月前   阅读:8

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Từ những ngày đầu tháng 10, Hoàng Thùy Linh đã gây "bão" cộng đồng mạng khi úp mở về màn kết hợp mới với nam rapper đẹp trai của showbiz. Mỗi tác phẩm của Hoàng Thùy Linh đều thể hiện nhiều khía cạnh đa sắc và cá tính âm nhạc riêng. Các màn "song kiếm hợp bích" của Hoàng Thùy Linh vì thế gây chú ý.

Khi Karik - nhân vật chính của MV lộ diện, người hâm mộ lại càng hào hứng hơn. Với sự bắt tay cùng DTAP - chủ nhân của những bản hit, lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian đương đại, MV "Kiềng ba chân" đã khiến không ít "fan" mong chờ.

MV đã nhanh chóng thu về hơn 1,7 triệu lượt xem, 450.000 lượt tương tác trên mạng xã hội chỉ sau 48 giờ ra mắt.

Thông điệp truyền cảm hứng đến người trẻ

"Chân thứ nhất" góp phần đem đến thành công của MV "Kiềng ba chân" là lời hát truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến người trẻ. Nếu các "fan" quen thuộc với Hoàng Thùy Linh trong vai trò của một cô gái đang yêu, hay một Karik ngông nghênh trong phong cách Rap nhưng cháy hết mình vì tình trong các sản phẩm cá nhân trước đó thì trong MV "Kiềng ba chân", những hình ảnh đó được tạm thời gác lại.

MV mới này mở ra trong không gian tương lai viễn tưởng, Hoàng Thùy Linh và Karik trở thành những người dẫn đầu cho hai đội trẻ chiến đấu vì đỉnh vinh quang, đại diện cho một thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm, vững vàng kiên định với ước mơ.

"Kiềng ba chân" là câu chuyện lấy cảm hứng từ người trẻ, truyền cảm hứng cổ vũ người trẻ (Ảnh trích từ MV).

Ngay từ cái tên "Kiềng ba chân", người nghe đã có thể liên tưởng đến câu tục ngữ "Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân". Dưới tài biến hóa câu chữ của Karik và chất nhạc bắt tai của DTAP, câu nói quen thuộc này được đưa vào đoạn hook (điệp khúc) của bài hát.

"Dù ai có ngả có nghiêng, có ngả có nghiêng có có ngả nói nghiêng

Thì ta vẫn luôn vững vàng, vẫn luôn bền lâu như là kiềng ba chân"

Những lời khuyên của ông bà ta xưa nay như "thất bại là mẹ thành công", "vạn sự khởi đầu nan" nay thành lời người trẻ cổ vũ chính mình vững vàng, kiên tâm trên hành trình chinh phục đỉnh cao.

,

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

"Thất bại là mẹ thành công, bạn ơi đừng quá hoang mang

Gian nan thử thách thì ta tìm cách luồn lách gian nan"

Những trò chơi dân gian được khoác "chiếc áo" của tương lai

"Chân thứ hai" trong kiềng ba chân làm nên sự thành công của MV là cảm hứng dân gian độc đáo, vẫn là Hoàng Thùy Linh nhưng lại rất khác biệt. Không còn những bộ trang phục truyền thống, hình ảnh MV ma mị lấy cảm hứng từ văn hóa tín ngưỡng, MV "Kiềng ba chân" mang phong cách "futuristic" (thuộc trường phái vị lai).

Trò chơi dân gian được làm mới, thể hiện tinh thần vững vàng vì giấc mơ của người trẻ hiện đại (Ảnh trích từ MV).

Những trò chơi dân gian đã không ít lần xuất hiện trong các MV trước đây của cô nàng lại tiếp tục được biến tấu mới mẻ, nhưng được ẩn dụ thêm một tầng ý nghĩa mới. Cướp cờ không chỉ đơn thuần là trò giải trí mà là một cuộc chiến cân não của những người trẻ trước các thử thách mới. Đi cầu thăng bằng không chỉ thể hiện sự khéo léo mà còn là tài "cân đo đong đếm" nên tiến hay lùi trên bước đường ghi dấu bản thân.

Sau cùng, những bậc thang thép với con đường đầy trơn trượt nhưng cũng không thể cản bước người trẻ tiến lên.

Cảm hứng sáng tác từ chính trải nghiệm của người trẻ

"Chân cuối cùng" làm nên sức hút của MV "Kiềng ba chân" là sự kết hợp của những người trẻ tài năng như Hoàng Thùy Linh, Karik và DTAP. Bài hát cũng được viết nên từ trải nghiệm của những người trong cuộc.

Hoàng Thùy Linh sau những biến cố, đã tỏa sáng trong âm nhạc Việt. Karik với hành trình làm nghề 15 năm đã không ít lần loay hoay khi đứng trước những ngã rẽ của sự nghiệp. DTAP - nhóm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc còn trẻ. Đó là những hình ảnh của những người trẻ dám nghĩ dám làm, kiên định thể hiện bản thân với màu sắc âm nhạc mình luôn tin tưởng.

MV "Kiềng ba chân" là sự kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Karik - DTAP cùng Tập đoàn Hòa Phát (Ảnh trích từ MV).

Có thể nói, "Kiềng ba chân" là một MV không chỉ được sáng tác từ câu chuyện của chính Hoàng Thùy Linh, Karik và DTAP mà còn được truyền lửa từ tinh thần "Bền bỉ tôi luyện nên chất thép" của Hòa Phát. Quặng sắt phải đem nung luyện, như lửa thử vàng và người trẻ cũng cứ kiên trì, vững vàng trước những chông gai thử thách, rồi một ngày thành quả sẽ đến.

,

足彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

上一篇:新2网址大全:联博(www.326681.com)_摩根大通CEO:美联储利率将高于4%-4.5%

下一篇:哈希108竞彩平台:提前揭晓?金球奖官方更新社媒:只剩四小时了!

网友评论