热门标签

环球ug代理:Khai mạc Hội nghị Nhóm công tác vận tải hàng hải ASEAN lần thứ 43

时间:3个月前   阅读:8

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Phát biểu tại lễ khai mạc, Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Đình Việt cho biết, Hội nghị lần thứ 43 sẽ tập trung vào các vấn đề như báo cáo kết quả Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN lần thứ 53, Hội nghị các Bộ trưởng kinh tế ASEAN lần thứ 54.

Sự kiện có sự tham gia của Ban Thư ký ASEAN, các Quốc gia Thành viên ASEAN, Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO), các tổ chức khu vực tư nhân liên kết Giao thông vận tải và các đối tác đối thoại ASEAN. 

Hội nghị sẽ xem xét việc triển khai các biện pháp liên quan đến vận tải hàng hải theo Kế hoạch chiến lược vận tải Kuala Lumpur (KLTSP) như xây dựng và giám sát Chỉ số đánh giá hiệu quả (KPI) đối với hoạt động của cảng biển, đối thoại giữa các quốc gia thành viên ASEAN liên quan để chuẩn bị vận hành các tuyến RO-RO.

Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Đình Việt phát biểu tại hội nghị. 

Cùng đó, hội nghị cũng xem xét các vấn đề trong việc tăng cường hệ thống hành hải, các biện pháp an ninh để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng các sáng kiến chính sách cần thiết để phát triển hợp tác về logistics vận tải hàng hải chiến lược giữa ASEAN và các đối tác đối thoại; hợp tác khu vực theo chiều sâu nhằm tăng cường an toàn trong vận tải, xây dựng các chính sách và chiến lược liên quan đến vận tải bền vững và áp dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực vận tải.

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngoài ra, Hội nghị còn thảo luận về những sáng kiến trong lĩnh vực vận tải hàng hải nhằm đối phó với Đại dịch COVID-19; Hợp tác với các tổ chức khu vực tư nhân liên kết giao thông vận tải ASEAN; Hợp tác vận tải với các đối tác đối thoại như Trung Quốc, Châu Âu, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn quốc và Mỹ; các sáng kiến về giảm lượng khí thải các bon trong các lĩnh vực vận tải.

“Với vai trò là một quốc gia thành viên của IMO, Việt Nam luôn luôn hoàn thành mọi nghĩa vụ quốc gia thành viên và hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào được phát động bởi IMO vì một môi trường đại dương xanh, sạch và an toàn, an ninh cho ngành hàng hải”, Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam khẳng định.

Hội nghị sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ ngày 20-22.9. Đại diện các quốc gia thành viên sẽ trình bày những kinh nghiệm, vấn đề liên quan tới các nội dung của Hội nghị để cùng bàn bạc, thảo luận và đưa ra quan điểm để thống nhất các chương trình hành động.

上一篇:app kiếm tiền online:Đồng Xoài thông tuyến đường Nguyễn Chánh sau hơn 10 năm ách tắc

下一篇:57岁曲家瑞恋爱雷达永远打开 另一半条件「帅」就好

网友评论