热门标签

澳5(www.a55555.net):Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ bị kỷ luật

时间:2个月前   阅读:8   评论:1

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Do có những hạn chế, khuyết điểm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, ông Trần Quốc Luận - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ bị kỷ luật khiển trách.

Ngày 20/9, thông tin từ Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ (UBKT), ông Trần Quốc Luận với vai trò là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ có những hạn chế, khuyết điểm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ từ 6/2020 và năm 2021.

Cụ thể, ông Luận thực hiện chưa đúng Quy chế làm việc của Đảng ủy, Quy chế dân chủ của bệnh viện;chưa tạo được sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, thiếu dân chủ, công khai, minh bạch trong việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế và trực tiếp ký công văn mượn hóa chất, sinh phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ bị kỷ luật khiển trách - Ảnh: Kim Hà.

Cạnh đó, ông Trần Quốc Luận còn thiếu kiểm tra, giám sát để cấp dưới tham mưu báo cáo việc mua sắm và mượn sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế gửi Sở Y tế và các đoàn thanh tra, đoàn kiểm tra không đầy đủ, không kịp thời đã gây bức xúc trong nội bộ bệnh viện, tạo dư luận không tốt.

Trước những hạn chế, khuyết điểm trên UBKT Thành uỷ Cần Thơ đã quyết định kỷ luật ông Trần Quốc Luận bằng hình thức khiển trách.

,

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngoài ra, cũng với vi phạm này, UBKT Thành ủy cũng đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Nguyễn Việt Thúy - Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trước đó, Thanh tra thành phố Cần Thơ đã có thông báo kết luận thanh tra việc mua sắm và sử dụng các trang thiết bị, vật tư, phương tiện phòng, chống dịch, các loại xét nghiệm chẩn đoán nhanh và xét nghiệm sinh học phân tử RT-PCR xác định COVID-19 tại Sở Y tế và cơ quan, đơn vị có liên quan.

Thanh tra thành phố đã kiến nghị chuyển cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, 5 gói thầu mua sắm kit xét nghiệm của Công ty Việt Á sản xuất do CDC Cần Thơ chỉ định thầu, có dấu hiệu cố ý lựa chọn sản phẩm của công ty này và chỉ định Công ty Hợp Nhất là đơn vị cung cấp hàng hóa; đồng thời hợp thức hóa hồ sơ mua sắm để thực hiện thanh toán cho nhà thầu không đúng quy định pháp luật, vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại ngân sách Nhà nước. Trong đó, một gói thầu mua sắm kit xét nghiệm của công ty Việt Á sản xuất do bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ chỉ định thầu, có hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Kỷ luật 4 cán bộ CDC Khánh Hòa trong vụ mua kit xét nghiệm COVID-19

theo Tiền Phong

上一篇:足球博彩平台 --(www.99cx.vip)

下一篇:U8hash官网:iPhone 14 xách tay liên tục giảm giá tại Việt Nam

网友评论